Sửa Laptop Lấy Liền xin thông tin đến quý khách hàng chính sách bảo hành đổi trả như sau

1/ Chính sách bảo hành đối với Laptop

– Bảo hành 01 tháng, 03 tháng, 06 tháng, 12 tháng phần cứng tùy từng dòng máy và giá tiền, phần mềm hỗ trợ trọn đời máy

– Được 1 đổi 1 trong 30 ngày (bao xài thử 7 ngày không thích đổi máy khác miễn phí )

– Đối với bàn phím , sạc , ổ cứng , pin , màn hình bảo hành 1 tháng

– Lưu ý :

– Khách hàng kiểm tra kỹ máy trước khi rời khỏi cửa hàng

– Cửa hàng không chịu trách nhiệm về ngoại hình laptop khi khách hàng đã rời Cửa hàng.

2/ Điều kiện về bảo hành đối với laptop và thiết bị Công Nghệ Số

– Đối với các sản phẩm và thiết bị được cấp phiếu bảo hành, phải xuất trình Phiếu bảo hành và có tem bảo hành của Sửa Laptop Lấy Liền vẫn còn trong thời hạn bảo hành.

– Tem bảo hành của Sửa Laptop Lấy Liền phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy, xoá, bị rách, mờ.

– Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi từ Nhà Sản Xuất.

– Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Tem bảo hành của Sửa Laptop Lấy Liền (kể cả tem bảo hành gốc).

3/ Những trường hợp không được bảo hành

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành hoặc không có tem bảo hành của Sửa Laptop Lấy Liền

– Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

– Các loại thiết bị như pin Cmos, cable, nắn dòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, tai nghe theo thiết bị, điều khiển từ xa, quạt trên thiết bị hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.

– Sửa Laptop Lấy Liền không chịu trách nhiệm bảo hành các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần có chứa trong thiết bị lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).

– Có dấu hiệu người dùng tự ý sửa chửa. Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Sửa Laptop Lấy Liền

– Sản phẩm không còn nguyên vẹn bề mặt vật lý. Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, bể mẻ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Thiết bị đã được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, vô nước, bụi bậm, từ trường cao, bị oxy hóa, hay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và có dấu hiệu cháy nổ hoặc do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn .

– Sử dụng sai nguồn điện, sốc điện, điện áp vào không ổn định. Vận chuyển, bảo quản không đúng cách.

– Màn hình cấn bể sọc chỉ do va chạm nhe, do vận chuyển. Số điểm chết nhỏ hơn 5 điểm, màn hình bị đốm sáng.

– Hư hỏng đối các trường hợp riêng như CPU cong hoặc gãy chân, ổ cứng nứt, vỡ IDE, cháy nổ, rơi móp méo, mờ chữ trên lưng ổ, bong tem bạc, mạch hoen rỉ, oxy hóa.

– Phiếu bảo hành, Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả Tem bảo hành gốc). Số serial number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chấp vá, cạo sửa, …

– Trường hợp sản phẩm của Quý khách hàng dán Tem bảo hành của Sửa Laptop Lấy Liền hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng: Trong trường hợp này, bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại Công ty, hóa đơn, phần mềm của Công ty hay thông tin của nhà phân phối, hãng, các Quý khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của Quý khách không được bảo hành (có thể Tem bảo hành của Công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Kính mong Quý khách hàng thông cảm.

– Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

4/ Phương thức bảo hành

– Thời gian giải quyết bảo hành từ 3 – 7 ngày kể từ ngày nhận (trừ Thứ 7, Chủ Nhật và Lễ Tết) và tùy theo tình trạng hư hỏng của sản phẩm có thể giải quyết sớm hoặc chậm hơn.

–  Đối với sản phẩm tem còn bảo hành nhưng nằm trong trường hợp 3 – không được bảo hành, chúng tôi chỉ tạm nhận hỗ trợ, trong quá trình hỗ trợ nếu phát sinh chi phí, chúng tôi sẽ thông báo đến Khách Hàng trước khi xử lý.

– Sửa Laptop Lấy Liền không chịu trách nhiệm bảo hành các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần có chứa trong thiết bị lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).

5/ Quy định đổi sản phẩm mới

– Quý khách sử dụng sản phẩm mua tại Sửa Laptop Lấy Liền trong 07 ngày đầu tiên nếu bị lỗi kỷ thuật, lỗi do nhà sản xuất hoặc không tương thích với nhu cầu sẽ được đổi máy khác cùng model hoặc khác model với giá trị tương đương hoặc cao hơn. Nếu không còn model giống với sản phẩm Quí Khách đã mua và Quí Khách không chọn được model tương đương hoặc cao hơn, Quí Khách sẽ được hoàn lại tiền 100%.

– Trong 1 tháng đầu tiên. Nếu sản phẩm không lỗi (Không phù hợp với nhu cầu của khách) mà khách hàng muốn trả sản phẩm thì Sửa Laptop Lấy Liền hoàn lại 70% giá trị theo đơn hàng khách đã mua. Phần chênh lệch giá là khoản phí sử dụng khách phải trả.

6/ Địa điểm bảo hành

Địa chỉ : 508/6 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline hỗ trợ nhanh : 0866770008

Zalo : 0866770008

Website : sualaptoplaylien.com

Fanpage : https://www.facebook.com/top1congngheso.vn